SKWINDOW

VỀ CHÚNG TÔI

Từ xa xưa, Cửa đi và Cửa sổ đã đóng vai trò quan trọng, thiết yếu trong kiến trúc mỗi ngôi nhà. Cửa là nơi kết nối giữa ngôi nhà với cộng đồng, môi trường xung quanh, đồng thời cũng đóng vai trò tạo nên không gian riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, Cửa cũng là biểu trưng cho tính cách, thẩm mỹ, triết lý sống cũng như đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà – câu thành ngữ “nhà cao cửa rộng” chính vốn đã nói lên thân thế, tầm nhìn của chủ nhân ngôi nhà !

Xã hội ngày càng phát triển, khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng cũng không ngừng phát triển song hành và lĩnh vực cửa, trong kiến trúc các công trình cũng luôn là một phần tất yếu cần thay đổi, cần phát triển nhưng vẫn luôn cần được đảm bảo các yếu tố cần thiết. Với tính năng là phần “sống” của mỗi ngôi nhà: Cửa đón nhận những điều tốt lành, may mắn, Cửa ngăn chặn những xấu xa, hiểm ác , Cửa luôn đóng vai trò bảo vệ và tôn vinh những giá trị của ngôi nhà và chủ nhân. Các yêu cầu và tiêu chí phù hợp về cửa với từng công trình cũng ngày một cao hơn, khắt khe hơn, đòi hỏi không những về tính năng, độ bền vững, an toàn, chống đột nhập mà Cửa còn đóng góp một phần quan trọng về phong thủy, thẩm mỹ, tính phù hợp với kiến trúc của mỗi công trình.

 

Là những người hoạt động lâu năm trong ngành cửa, chúng tôi thấu hiểu những vướng mắc, trăn trở và mong mỏi của Quý khách hàng nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ, hay có đủ thời gian để tìm hiểu hết được. Đó lý do cho sự ra đời, cũng như là sứ mệnh của SK WINDOWS là mang lại “GIẢI PHÁP VỀ CỬA CHO MỌI CÔNG TRÌNH”