ĐỘI NGŨ SKWINDOW UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP-TẬN TÂM

Cửa là một mặt hàng mang tính đặc thù, sẽ không nhiều người quan tâm đến vấn đề lựa chọn chiếc cửa phù hợp đến khi họ thật sự gặp phải và cần đến các giải pháp phù hợp. Các vấn đề phát sinh khi lựa chọn cửa có thể kể tới:

❓ Quá nhiều phụ kiện đi kèm với chất lượng khác nhau. 

❓ Quá nhiều kiểu dáng cửa theo phong cách thiết kế, kích thước phong thủy của mỗi ngôi nhà.

❓ Quá nhiều yếu tố chức năng khiến bạn băn khoăn như: Thẩm mỹ, cách âm, cách nhiệt, tầm nhìn, sự riêng tư …

❓ Quá nhiều mức giá, quá nhiều đơn vị, quá nhiều lời hứa hẹn, …. và còn nhiều vấn đề khác nữa. Không chỉ mang đến sản phẩm “Chất lượng A, dịch vụ A, giá B”, SKWindow – tự tin có thể giải quyết tất cả các băn khoăn của quý khách, vì chúng tôi hiểu được những nỗi đau thật sự, sự mong mỏi của hàng ngàn khách hàng đã gặp phải và từ đó cung cấp những giải pháp phù hợp bằng đội ngũ trẻ tuổi, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình luôn đồng hành cùng quý khách. 

———————— 

Đâu là sự khác biệt giữa SKWindow và những đơn vị thi công lắp đặt cửa đơn thuần? 

SKWINDOW KHÔNG PHẢI LÀ MỘT ĐƠN VỊ BÁN CỬA TRUYỀN THỐNG, SKWINDOW LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP NHỮNG GIẢI PHÁP VỀ CỬA PHÙ HỢP NHẤT CHO CÔNG TRÌNH CỬA BẠN. 

🔹 Chúng tôi hiểu được, để xây nên một ngôi nhà, một mái ấm, gia chủ đã phải bỏ ra nhiều năm công sức, tâm huyết cho từng hạng mục nhỏ, vì vậy họ xứng đáng nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thật sự phù hợp theo nhu cầu của mỗi công trình. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để tìm hiểu hay hiểu hết được các yếu tố về kỹ thuật, phong thủy và sự phù hợp của từng bộ cửa, từng quy cách mở đối với công năng trên căn nhà và SKWINDOW được sinh ra với sứ mệnh mang lại cho bạn những Giải Pháp phù hợp nhất. 

🔹 Để có được phương án cửa phù hợp theo từng cá nhân, đội ngũ SKWINDOW luôn đồng hành với Quý khách hàng nhằm tìm hiểu nhu cầu qua thông tin bản vẽ, tiến hành khảo sát công trình tận nơi để đo đạc và đánh giá thực tế, từ đó đưa ra những phương án thi công phù hợp, đẹp và tiết kiệm túi tiền với sự hài lòng cao nhất. 


TRAO ĐỔI THẲNG THẮN, TRÁNH SAI SÓT 

🔹 Từ phương án trên giấy đến sản phẩm hoàn thiện vẫn là một khoảng cách khác biệt. Khách hàng cần xem các mẫu cửa thực tế để có cái nhìn chính xác nhất về lựa chọn của mình. Mọi thông tin về phương án và báo giá sẽ được trao đổi trực tiếp, minh bạch đến khách hàng và chúng tôi cam kết làm đúng 100% chất lượng sản phẩm như quá trình tư vấn.

🔹 Nếu khách hàng không hài lòng hoặc muốn thay đổi, SKWindow sẽ ghi nhận mọi phản hồi và điều chỉnh theo nhu cầu của mỗi quý khách, phù hợp theo tiến độ sản xuất công trình.


CAM KẾT THỰC HIỆN

🔹 Mọi điều khoản và thỏa thuận giữa SKWINDOW và Quý khách hàng đều được đưa vào một bản hợp đồng chi tiết, được bảo vệ bởi pháp luật. 

🔹 SKWINDOW sẽ luôn giữ đúng lời hứa của mình đối với khách hàng. 

🔹 Một bản hợp đồng chính thức chính là sự thể hiện tốt nhất cho lời cam kết đó. Thời gian thi công, thời hạn bảo hành, quyền lợi dịch vụ đi kèm, bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi của mình. Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi hợp đồng. 


CHĂM SÓC TẬN TÂM, CÙNG NHAU ĐỒNG HÀNH

🔹Với mục tiêu là một thương hiệu về cửa số 1 tại Việt Nam, SKWINDOW cam kết không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm và giải pháp phù hợp mà đó còn lại sự đồng hành lâu dài với khách hàng cho quá trình sau hoàn thiện mà chưa có thương hiệu nào có, với những điều khoản hỗ trợ tư vấn bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h cho khu vực nội thành, 48h cho khu vực ngoại thành, ngoại tỉnh và nâng mức bảo hành phụ kiện lên gấp đôi. 

🔹 Mọi sản phẩm cửa nhôm cao cấp tại SKWindow đều được cam kết bảo hành lâu dài và có thể tối đa lên đến 25 năm. 

🔹Với SKWINDOW khách hàng mua cửa không đơn giản chỉ là nhận được sản phẩm, mà chúng tôi mong muốn mang đến một hành trình trải nghiệm tuyệt vời thông qua quy trình vận hành chuyên nghiệp. 


Dưới đây là hành trình trải nghiệm khi quý khách hàng khi tìm đến với SKWINDOW:

  💢 Tiếp nhận thông tin nhu cầu

Các chuyên viên chăm sóc khách hàng SKWINDOW luôn trong tâm thế sẵn sàng tiếp nhận thông tin tận tình và chuyển thông tin cho bộ phận liên quan. Quý khách hàng có thể liên hệ tới SKWINDOW thông qua các cách sau: 

Hotline: 0969.82.79.69 
Website: www.skwindow.vn 
Fanpage: Cửa Đẹp SKWINDOW 
Zalo: Cửa Đẹp SKWINDOW 
Tiktok: Cửa Đẹp SKWINDOW

 💢 Chuyên viên kinh doanh tiếp nhận thông tin liên hệ lấy nhu cầu, bản vẽ, đến khảo sát trực tiếp tại công trình, tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

Lên các phương án dự toán phù hợp với nhu cầu, công năng, phong thủy, tài chính, mang mẫu mã phù hợp, hướng dẫn khách hàng phân biệt sản phẩm, phụ kiện thật giả để khách hàng tham khảo lựa chọn. 

Sau khi khách hàng chốt phương án dự toán, chuyên viên kinh doanh sẽ lên Hợp đồng và tiến hành ký kết.

  💢 Thi công lắp đặt 

Chuyên viên kỹ thuật của SKWINDOW sẽ chủ động phối hợp với bộ phận xây dựng để thống nhất các phương án kỹ thuật liên quan đến phần cửa để giảm thiểu rủi ro cho quá trình xây dựng và lắp đặt được đảm bảo.

Khi công trình đến giai đoạn thi công, nhân viên kỹ thuật sẽ đến đo đạc lần 2 để đảm bảo độ chính xác, sau khi chủ đầu tư, nhà thầu ký xác nhận ký bản đo sản xuất, SKWINDOW sẽ tiến hành sản xuất. 

Cửa sau khi sản xuất xong sẽ được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và đóng gói kỹ trước khi chuyển đến công trình, thời gian thi công từ 03 – 15 ngày kể từ khi nhận bàn giao mặt bằng thi công, tùy thuộc vào khối lượng của từng công trình. – Sau khi được chuyển đến công trình, SKWINDOW sẽ thông báo lịch lắp đặt và bàn giao ngay sau đó. 

Trong quá trình bàn giao, Quý khách hàng sẽ được đánh giá vào từng hạng mục đã trải nghiệm, nếu có hạng mục nào chưa đảm bảo SKWINDOW sẽ tiến hành khắc phục để đảm bảo cho khách hàng được sự trải nghiệm tốt nhất tại SKWINDOW.

💢 Sau bàn giao công trình

 Sau khi bàn giao, thông tin của Quý khách hàng sẽ được chuyển tới bộ phận tiếp nhận bảo hành, để được kiểm tra theo dõi bảo hành suốt thời gian được bảo hành và lưu trữ thông tin khi cần hỗ trợ. 

💢 Bào hành, bảo dưỡng 

SKWINDOW cung ứng dịch vụ bảo hành kịp thời, nhanh chóng. 

Tùy vào dòng sản phẩm mà có các kỳ hạn bảo hành khác nhau, thanh profile và hệ phụ kiện đồng bộ cũng được bảo hành riêng theo từng thời gian. Khi hết khung bảo hành SKWINDOW vẫn tiếp nhận hỗ trợ bảo hành có tính phí.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Liên hệ

Để lại thông tin & chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

    portrait-young-asian-operator-background-01