“Chất lượng A- Dịch vụ A- Giá B” Yếu tố tạo nên sự khác biệt của Cửa đẹp SKWINDOW

👉 Bạn muốn “mua” một bộ cửa chất lượng cho gia đình mình nhưng điều kiện kinh tế eo hẹp khiến bạn e ngại?

👉 Bạn lo lắng về thực trạng “treo đầu dê bán thịt chó” của các đơn vị cửa trên thị trường?

👉 Bạn được giới thiệu về “Sản phẩm A, dịch vụ A, giá B” của SKWindow?

👉 Bạn không hiểu hoặc đôi phần nghi ngờ và sợ niềm tin đặt nhầm chỗ? Rất nhiều người đã gặp trường hợp tương tự như bạn, họ nghi ngờ và im lặng, thể rồi cơ hội tuột khỏi tầm tay và giao nhầm phải đơn vị không uy tín dẫn đến tình huống “tiền mất tật mang”.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chứng minh SKWindow có gì, làm gì để tạo ra và đưa đến tay khách hàng những sản phẩm với sự cam kết “Chất lượng A, Dịch vụ A, Giá B”

TẠI SAO LẠI GỌI LÀ CHẤT LƯỢNG A? 

Chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản và đôi khi chúng quyết định đến uy tín của một đơn vị cung cấp cửa. Nhưng tại sao sản phẩm của SKWINDOW lại là A? Câu trả lời nằm ở:


Đội ngũ hạng A

Tại SKWindow, chúng tôi không phân biệt khối văn phòng hay sản xuất, tất cả đều được đào tạo hằng ngày theo lộ trình kiến thức rõ ràng, chú trọng đầu tư kỹ năng chuyên môn, trau dồi năng lực, tận dụng tối đa thế mạnh của mỗi cá nhân ở từng bộ phận.


Nguyên vật liệu hạng A

SKWINDOW là đối tác trực tiếp của các đơn vị nhập khẩu, sản xuất nguyên vật liệu, phụ kiện chính ngạch, có đầy chứng từ nguồn gốc COCQ của sản phẩm. Chúng tôi cam kết nguyên vật liệu tại SKWINDOW là sản phẩm chính hãng 100%, kho phụ kiện – luôn sẵn sàng, đáp ứng 100% nhu cầu sản xuất, khu nhà xưởng rộng rãi thoáng đãng áp dụng theo tiêu chỉ 5S, kèm hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, giúp hạn chế đến mức tối đa tỷ lệ sai sót trên sản phẩm, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của sản phẩm đúng theo tiến độ đề ra.


Quy trình hạng A

Để hoàn thiện một sản phẩm giao đến tay người tiêu dùng, SKWINDOW luôn chú trọng thực hiện đúng và đủ các bước kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Từ những khâu kỹ thuật quan trọng nhất trong sản xuất đến khâu bọc hàng, chất hàng, sắp xếp hàng hóa, vận chuyển, lắp đặt … đều phải lưu lại thông tin, hình ảnh của quy trình.


Bên cạnh đó, SKWINDOW để đảm bảo được chất lượng thi công trên toàn quốc, mỗi công trình SKWINDOW luôn được giám sát chặt chẽ quá trình thi công, năm chắc về mặt tiến độ cũng như phát hiện sai sót để có cách khắc phục nhanh nhất trong trường hợp khẩn cấp.


DỊCH VỤ A NHƯ THẾ NÀO ?

Tại SKWINDOW chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi, SKWINDOW luôn ưu tiên cho sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, để tiếp cận gần hơn với sự thành công đó toàn thể cán bộ, nhân viên, kỹ thuật của SKWINDOW không ngừng nâng cao năng lực bản thân, luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh người đồng hành, hỗ trợ hết mình cho khách hàng trước, trong và sau thi công công trình:


Tư Vấn

Tư vấn đúng nhu cầu, phù hợp ngân sách, tư vấn tốt dựa theo kiến thức phong thủy lỗ ban, làm việc theo quy trình, song hành trong việc đảm bảo thông tin chính xác cho khách hàng. Tư vấn và thi công phải đảm bảo sự đồng nhất, không làm sai hoặc cố tình làm sai lệch so với khi tư vấn với khách hàng. Toàn bộ khách hàng, bất kể là khách hàng lớn hay nhỏ đều được chăm sóc, tư vấn, hỗ trợ và ký hợp đồng với quy trình như nhau.


CSKH

Từ bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh đến đội ngũ bảo hành/bảo dưỡng, tất cả luôn được phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu, nắm bắt chính xác nhu cầu và những vấn đề khách hàng gặp phải.


Quản lý 

Thường xuyên quan tâm và tiếp cận phản hồi từ khách hàng, khuyến khích đóng góp ý kiến thông qua phiếu đánh giá và chăm sóc sau khi sử dụng sản phẩm. Xây dựng bộ phận quản lý chặt chẽ tiến trình vận hành dịch vụ. 


Bảo dưỡng/ Bảo hành

Dịch vụ bảo hành/bảo dưỡng SKWINDOW chính là thế mạnh mũi nhọn của SKWINDOW. Tùy vào mỗi dòng sản phẩm sẽ có thời hạn bảo hành tương ứng và rõ ràng theo hợp đồng được ký kết. Thời gian thực hiện dịch vụ sau lắp đặt cam kết nhanh chóng – kịp thời – hiệu quả nhất.


GIÁ B RA SAO ?

Cửa đẹp SKWindow triển khai thi công toàn quốc thực hiện sản xuất trên diện rộng, mang tính quy mô kinh tế cao.


 Sự liên kết chặt chẽ giữa chất lượng A, dịch vụ A được khai thác tận gốc, đã góp phần tối ưu hiệu quả nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí sản xuất cùng các khoản chi phí liên quan khác bằng cách tận dụng tối đa nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất, những sai sót được giảm thiểu tối đa bởi hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ giàu kinh nghiệm, dẫn đến giá cửa tại SKWINDOW  sẽ có sự giao động và thấp hơn chi phí thực so với các dòng sản phẩm cùng chủng loại và chất lượng trên thị trường. 


Với mục tiêu mang lại “Giải pháp về cửa cho mọi công trình” SKWINDOW tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp về cửa phù hợp nhất về cả mặt chất lượng, thẩm mỹ và giá thành. Để không phụ niềm tin mà Quý khách hàng đã đặt vào chúng tôi


Facebook
Twitter
LinkedIn

Liên hệ

Để lại thông tin & chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

    portrait-young-asian-operator-background-01