CỬA CUỐN KHE THOÁNG CÔNG NGHỆ ĐỨC

Đời sống hiện đại đi cùng với sự phát triển của các công trình xây dựng vì thế sự phổ biến của vật liệu xây dựng, kiểu cách trang trí kiến trúc cũng phát triển không kém. Ngoài cửa nhôm, cửa nhựa,… với những thiết kế mới lạ nhằm tăng tính sang trọng, thì hiện nay cửa cuốn được coi là phương tiện hiện đại, thẩm mỹ và an toàn nhất mà đại đa số người dùng rất tin tưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cửa cuốn công nghệ Đức có gì đặc biệt nhé!

Với tất cả yêu cầu đó Cửa đẹp SKWINDOW  đã đi đầu trong việc giới thiệu dòng cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức hội tụ đầy đủ một bộ cửa cuốn công nghệ với những tính năng : siêu êm, siêu nhẹ, siêu bền và siêu nhanh tới quý khách hàng.

Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức được thiết kế dựa trên ứng dụng đặc trưng trong phân khúc cửa bảo vệ. Mức độ cứng cáp,chức năng sang trọng, độ bền và khả năng trao đổi ánh sáng và không khí đầy đủ. Khác với những thương hiệu khác, chúng tôi thiết kế lỗ ô thoáng dựa trên tiêu chí Thẩm mỹ, Phong thủy, đem lại sức khỏe , sự may mắn một cách hoàn hảo cho mọi gia đình thời thượng.

Ưu điểm đối với cửa cuốn công nghệ đức là có khe thoáng lớn, lấy được ánh sáng tối đa. Không rào cản là thuật ngữ kỳ diệu trong lĩnh vực thiết kế  nội ngoại thất, đảm bảo sự thoải mái và thân thiện với người dùng. Ở đâu không có rào cản, ở đó nguy cơ tai nạn giảm tỷ lệ nghịch với chất lượng cuộc sống gia tăng.

 

Được thiết kế như một lớp phủ an toàn, cửa cuốn là sự bảo vệ lý tưởng khỏi ánh sáng, tầm nhìn, không khí và sự đột nhập. Độ bền và đăc tính quang học phù hợp kết hợp kỹ thuật cao  nhằm đem lại sự tiện dụng trong vận hành.

Vài đặc điểm nổi bật của Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức

 
1. Tính Siêu Êm của cửa cuốn Đức
Hệ thống dây giảm âm hai bên thành cửa giúp cửa cuốn Đức vận hành êm ái và nhẹ nhàng, cấu tạo của cửa cuốn tấm liền kiểu Đức triệt tiêu đến 90% tiếng ồn phát ra do các nan cửa va vào nhau khi đóng mở.
AnyConv.com__Bài viết 4 cửa cuốn-17
2. Tính Siêu nhẹ của cửa cuốn Đức 
Hệ thống lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn luôn cân bằng trọng lực của thân cửa giúp cho bạn có thể vận hành cửa dễ dàng và có thể dừng cửa ở bất cứ vị trí nào bạn muốn, đồng thời có thể đóng mở cửa bằng tay trong trường hợp hỏa hoạn hoặc xảy ra sự cố bất ngờ nhờ bộ chốt ly hợp kiểu mới được tích hợp duy nhất trên dòng cửa cuốn Đức
 
3. Tính siêu bền của cửa cuốn Đức
Thân cửa cuốn Đức được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp do nan cửa cuốn Đức được cấu tạo 2 lớp hợp kim nhôm nên rất cứng và bền. Các miếng đệm cao su được gắn dưới các nan phía dưới giúp giảm độ rung và tiếng ồn khi đóng cửa, độ bền màu có thể lên tới hơn 10 năm giúp cửa cuốn tấm liền Đức bền hơn và có tuổi thọ cao hơn.
4. Tính siêu nhanh của cửa cuốn Đức
Với kết cấu tấm liền và sử dụng motor tốc độ cao cửa cuốn Đức luôn có tốc độ đóng mở từ 15 – 20 cm/s, nhanh gấp 3 lần so với cửa truyền thống là 5cm/s. Motor sử dụng điện 24VDC , một chiều an toàn tuyệt đối trong trường hợp không may rò rỉ điện. Ngoài ra cửa cuốn Đức còn có nhiều tính năng khác như:
– Đảo chiều khi gặp vật cản
– Kết nối còi báo động, báo cháy, camera quan sát
– Hệ thống remote sử dụng công nghệ Advan Rolling Code chống sao chép mã số mở cửa.
– Với tất cả tính năng ưu việt như trên cửa cuốn Đức mang lại cho bạn sự an tâm, an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà và chính người thân yêu của bạn..

Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức tích hợp công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) chống sao chép mã số cửa cuốn.

 
Với công nghệ này, hệ điều khiển cửa cuốn Đức có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Do đó kẻ gian chỉ có thể sao chép được mã tại thời điểm bấm nút nhưng không thể mở được cửa do mã trong hộp điều khiển và tay điều khiển đã được thay đổi ngay sau đó.

Công trình thực tế

AnyConv.com__Bài viết 4 cửa cuốn-22
Facebook
Twitter
LinkedIn

Liên hệ

Để lại thông tin & chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

    portrait-young-asian-operator-background-01